Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ – Chương 43

Chương 43: Thương lượng

Edit : Stupid mermaid

Beta: Lan Hương

“Không biết ngươi đối với trận đấu lần này có ý kiến gì?” Ba người ngồi ở trên ghế đá dài, Dung Ức Ảnh cầm kiếm của hắn dựa vào cây cột lãnh đình, Như Phong mở miệng trước, cười hỏi.

“Không ý kiến,  giống như trước kia là được.” Cao Càng Tề không cần nghĩ ngợi mà nói, cái này cũng đâu có gì, Phong Hiền viện cùng Lạc Lâm viện vốn là vẫn tích oán sâu đậm, cho nên mọi người đối với lần này, thắng lợi vốn là tình thế bắt buộc.

Như Phong thất vọng mà nhìn hắn: “Chẳng lẽ ngươi sẽ không nghĩ muốn làm mới sao? Nếu cứ giống trước kia thì đâu có gì hay ?”

Cao Càng Tề kinh ngạc mà nhìn nàng: “Vậy ngươi muốn như thế nào?”

Như Phong nhìn Dục Tước, Dục Tước vội vàng đem một quyển sổ trắng trong lòng đưa cho Cao Càng Tề.

Cao Càng Tề nghi hoặc mà tiếp nhận, sau khi lật xem một phen, rồi yên lặng nhìn Như Phong: “kế hoạch này… Tốt lắm, nhưng là người của các viện đồng ý sao? Hơn nữa nếu như dựa theo kế hoạch này thật thì chúng ta sẽ phải chuẩn bị nhiều việc.”

“Chẳng lẽ Càng Tề cảm giác rất phiền toái sao? Đừng nói cái này gọi trận đấu, chúng ta tên đổi lại, gọi là  ‘Hội thể thao’, tất cả viện ở Tương Châu thành cũng tới tham gia, càng nhiều người càng náo nhiệt, chơi rất vui đó!”Như Phong cười đến hai tròng mắt long lanh.

“Nhưng mà, cái này có vài thứ ta không rõ?” Cao Càng Tề không biết là làm cho có lệ hay là cảm thấy hứng thú, tiện tay chỉ một danh từ.

Như Phong thăm dò vừa nhìn, cười nói: “Cái này đơn giản hả, thi đấu tiếp sức chính là chạy bộ.” Như Phong chỉ cho bọn họ một chút quy tắc cơ bản về thi đấu tiếp sức, lại còn nhấn mạnh nói, “Nhớ kỹ nha, không cho phép dùng khinh công, nếu không tất nhiên không thể chơi.”

Trong kế tiếp thời gian, Như Phong nhân tiện nói một ít quy tắc vận động, kỳ thật ý nghĩ Như Phong chính là đem một ít nội dung thêm vào, tỷ như nhảy cao, nhảy xa, nhảy sào, bơi lội, ném bóng, sau đó lại xin mời sáu viện khác ở Tương Châu thành cùng nhau tới tham gia, như vậy cũng có thể giảm bớt ân oán Phong Hiền viện cùng Lạc Lâm viện.

“Bất quá không biết bọn họ có chịu hay không tham gia?” Cao Càng Tề thoạt nhìn có điểm nóng lòng muốn thử.

“Tước ca ca, ngươi xem phải làm như thế nào?” Như Phong quay đầu nhìn Dục Tước.

Dục Tước vốn là an tĩnh mà ngồi ở một bên, bây giờ thấy Như Phong hỏi hắn, liền ôn nhu mà nói: “Hẳn là có thể, bây giờ mọi người coi khóa nghiệp [chắc là tốt nghiệp ~.~] cũng không trọng, hơn nữa hoạt động cũng ít, có thể thừa dịp này đại náo một hồi cũng là khá vui vẻ .”

“Nhưng mà, có lẽ bọn họ không chịu cùng chúng ta so tài thì sao đây?” Cao Càng Tề cau mày, mặt ngăm đen nghiêm túc, rất có uy nghiêm.

“Yên tâm đi, chúng ta đưa rất nhiều hoạt động mọi người có thể cùng thi. Nói đến việc chơi trò chơi, có lẽ chúng ta có thể kém bọn họ đấy.” Như Phong cảm giác được đây không phải một cái gì vấn đề lớn, so với Phong Hiền viện cùng Lạc Lâm viện của bọn họ, nếu như bọn họ thua cũng sẽ không bị nói bọn họ, nhưng vạn nhất thắng đây?

“Được rồi, chúng ta trước hết cứ định như vậy, bất quá ta còn muốn thưa với sơn trưởng viện chúng ta một chút, nếu như sơn trưởng nói đồng ý, chúng ta lập tức đi tìm người viện khác.” Cao Càng Tề bình tĩnh lấy bản án.

Sau khi mọi người tách ra, Dục Tước nhìn Như Phong: “Như Phong, tại sao đệ cười vui vẻ như vậy?”

“Tước ca ca, huynh có cảm thấy tên Cao Càng Tề này có thể trêu ghẹo được hay không?” Như Phong cười nói, tại trên nốt son đỏ trên trán như có ánh sáng, mắt to có vẻ càng thêm linh động.

Dục Tước hoảng hốt một chút, mới trả lời: “Trêu rất vui? Có lẽ là không được, phụ thân hắn là kẻ làm việc dưới tay gia gia ngươi, nghe nói cũng là một vị rất có thực lực mới có thể làm thiếu tướng. Nhưng mà hôm nay nhìn hắn, mặc dù khá chất phác, nhưng ánh mắt chính trực, cả người trên dưới cũng lộ ra một thứ khí dũng mãnh, sau này hẳn là một danh mãnh tướng. Hơn nữa…” Dục Tước ngừng lại, lẳng lặng mà nhìn Như Phong, “Hơn nữa nếu là người đầu tiên nhìn thấy đệ, chung quy sẽ một ít phản ứng. Đại đa số mọi người là kinh diễm hoặc hoảng hốt một chút, nhưng hắn hoàn toàn không có, nhìn đệ như là một người bình thường.”

Như Phong cười hắc hắc nói: “Vậy ta mới nói hắn là người đáng để chơi, xem ra sau này không thể dùng… mỹ nhân kế đối với hắn rồi.”

“Chẳng lẽ mới vừa rồi đệ dùng mỹ nam kế với hắn sao?”

“Tước ca ca, nguyên lai đệ cũng sẽ cùng ta vui đùa hả?” Như Phong cười to, hai người hai người đuổi nhau trên đường, vì vậy rất mau trở về đến viện. [Chỗ này ta không hiểu gì hết, ai đã đọc convert mà hỉu rồi thì chỉ cho ta với TT^TT]

Ngày thứ hai, Cao Càng Tề đến tìm Như Phong, bọn họ tìm thời gian một ngày, đem nói cho các viện biết, bởi vì thời gian chỉ lại còn lại hai mươi bốn ngày thôi, cho nên tất cả mọi người vội vàng tiến hành chọn lựa bên trong, hoặc là chuẩn bị đầy đủ quy tắc thể thao.

“Như Phong, nghe nói trận đấu năm nay cùng lúc trước không giống nhau?”Mạ Côn đột nhiên tới gặp Như Phong, kinh ngạc hỏi.

Như Phong gật đầu: “Giám viện đại nhân, đệ tử lúc trước không phải đã đem kế hoạch đưa cho ngài nhìn sao? Lúc ấy ngài cũng không phản đối mà?” Trong lòng Như Phong có điểm không yên, bây giờ tất cả mọi người bắt đầu chuẩn bị rồi, hắn trở lại gọi dừng. Như vậy không phải có chủ tâm làm khó mình sao?

“Ha ha, đừng khẩn trương.” Mạ Côn hòa ái mà mỉm cười nói, “Ta chỉ vốn là hỏi một chút, hình như sơn trưởng đối với chuyện này cố gắng cảm thấy hứng thú, cho nên ta tới hỏi một chút thôi, bây giờ chuẩn bị được thế nào rồi?”

Như Phong thở dài một hơi: “Thời gian vốn là rất ít, nhưng chúng ta bây giờ đã bắt đầu bắt tay vào làm khâu chuẩn bị rồi, chỉ là có chút chuyện có thể muốn ngài hỗ trợ.”

Mạ Côn gật đầu: “Có cái gì muốn hỗ trợ cứ việc tới tìm ta. Được rồi, ngươi cảm giác được lần này cơ hội thắng của viện chúng ta có bao nhiêu?”

Như Phong âm thầm bĩu môi, nói đi nói lại cũng là sợ mất thể diện viện chúng ta.

“Giám viện đại nhân, chỉ cần các học tử cố gắng hết sức thôi, đệ tử nghĩ muốn thắng hẳn là có nhiều cơ hội .”

“Uh uh, vậy ta an tâm, ta rất xem trọng các ngươi. Chỉ là nhiều năm như vậy rồi, chúng ta cũng không có cùng viện khác đấu qua, lần này xem ra hội rất náo nhiệt. Trong hai ngày này, ngươi phải đi tìm sơn trưởng đi, ngươi lên làm trai trưởng đã lâu như vậy, cũng nên nhận thức một chút sơn trưởng chứ.”

Ánh mắt Như Phong sáng lên, vội vàng cúi đầu chắp tay nói: “Vâng, đệ tử nhớ kỹ.” Trong lòng mừng thầm, nhưng hay là nghi hoặc, nọ vậy sơn trưởng như thế nào sớm đã trở về? Bất quá này không liên quan chuyện của mình, chỉ cần có thể cùng hắn tiếp xúc gần gũi là tốt rồi.

Vừa xuất môn liền nhìn thấy phó sơn trưởng, lão nhân kia một tay nâng lấy Như Phong muốn hành lễ, kêu lên: “Giỏi lắm, Uý Trì Như Phong, hai ngày nay ngươi đã làm gì vậy? Ta giảng cũng dám không đi, xem ta làm sao mà không chỉnh chết ngươi!” Vừa nói vừa cầm sách ở tay phải nhân tiện hướng lên đầu Như Phong mà đánh.

“Phu tử, ta là có việc muốn làm mới đi ra ngoài, chứ không phải cố ý không đi.” Như Phong vội vàng tránh né cuốn sách, cũng không dám dùng sức, dù sao lão nhân này cũng không võ.

“Chẳng lẽ ta giảng không hay sao? Tại sao muốn trốn giờ của ta mà không trốn sư phụ khác?”

Nghe thế, phu tử vốn vẫn an phận trong phòng cũng nhô đầu ra, mặt đầy gạch đen mà nhìn bọn họ.


27 phản hồi on “Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ – Chương 43”

 1. banghuyet nói:

  e hèm!!!!!
  ta tên là Băng Huyết mà sao nàng cứ lấy tên “ấy” của ta thế hả _^_! p/s: mà tên ấy của ta là HL chứ ko phải LH nàng à!!!!!

 2. akisah nói:

  hi ha chap moi
  thanks nag` nha
  co len ta thich truyen ni` lam
  zo nha` nag` nhiu` nhiu` nha

 3. danghang nói:

  o9aoaoaoo………. chap moi dau dzuui……..?????????
  khong giao ta bo bon nha nangrang chui a.
  khong biet dau, tam an va, ta cu chuay, ta lan ta lon, ……..
  oaoaoaoa chap moi oioioioiiiiiiiiii

  • nàng bình tĩnh chút đi
   ta ở quê về nên mệt là 1, ta sắp vào học là hai
   nhờ hai cái lí do đó mà ta bận bù đầu rồi đây
   nàng thông cảm cho ta đi, tuần sau ta post bù

 4. quydang89 nói:

  Thanks!

 5. danghang nói:

  co loi hua hen la an tam rui. ta tuong nang bo nha di bui chu, lam het hon a.
  hahahahha
  the que nang co dac san gi khong? ta thi chang co que ma ve vi ca noi lan ngoai deu o cung TP nen hem co duoc nhu cac nang dau.
  huhuhuh thiet thoi qua di.

 6. danghang nói:

  qua tuan rui ma van khong thay nang treo lai ta lo qua
  som tro lai nha nang
  huhhuhu
  nho nang Nhu Phong qua a.
  tai xuat giang lo di nang.
  oa oa oa ……….

 7. Lily Hoa nói:

  tỷ tỷ ui, cố lên.e ủng hộ tỷ hết mình

 8. Lệ Lâm nói:

  A, nàng ed tiếp tr nì hở, mừng quá, cuối cùng cũng có ng làm tiếp. *trấm trấm nước mắt*

 9. danghang nói:

  ta se ngoi om goi bo chan doi nang.
  ta chung thuy lem
  nen se thuong xuyen khoc loc ti te mot chut, la het nghieng troi lech dat mot teo, leo nheo mot choc, lam nung mot chap nhung nang cung dung gian ta nha. oi ta nho nho nang lem nen ta ngay vao nha nang may lan a.
  tuyet doi la khong duoc gian ta dau.
  thank you vi nang da hoi am.
  yeu nang nhieu.

 10. danghang nói:

  hố hố hố…………..nàng nói vậy lèm ta đỡ lo à. chỉ sợ mỗi việc ta hối làm nàng giận thui.
  nàng cố post đều đều nha. Ta thiệt thích cái bộ này. Nó làm ta nhớ tới bộ phim “tiểu tử linh tinh”. cũn có học viện và cũng cổ trang, chỉ có điều không xuyên không nhưng phim rất hay vì hai hước.
  Ta khoái mấy truyện zui zui vì nó lam ta cuoif mà trẻ ra không ít.’
  hớ hớ hớ…………….cảm nàng nhiều thiệt nhiều nha.
  ôi ta yêu mấy ss dịch xuyên không như nàng chết đi được.

 11. danghang nói:

  aaaaaaaaaaa……………….
  ta di chet day, aaaaaaaaa………
  dung can ta a. khong duoc can ta nha.
  co can thi dung chuong mowi “leng keng….” ma can a
  Ta di chet da…y……….

  • nhoktho nói:

   **xách áo** *đá* muốn chít thì ra ngoài kia mà chít đừng chít trong nhà ta,
   mà ta nói trước nha, chít là ko được đọc truyện nữa đâu

 12. danghang nói:

  oi nang ac qua a.
  khong ngan thi choi lai da ta nua chu
  “xoa xoa cai mong”
  ai biu nang dem nua linh hon ta di mat hoi thu ta song con duoc nua khong chu?
  oa oa
  tinh iu cua ta, linh hon cua ta, nang mau mau dem Phong ti iu qui cua ta tro lai dai di. dung em mat tonh iu cua ta nhu the chu.
  nang da hu rui
  hum bit dau
  ca la ta nam va o nha nang a.
  khong giao tinh iu cua ta ra la ta nem bon nha nang cho bit.
  khong thdi chet nua. quyet nem bom thui
  gio ta di mua lu dan ve ta quang cho nha nang no choi hen.
  hohohoh

 13. penhock_babi nói:

  nàng à, mau post chương mới y

  truyện đang hay, nàng lại post đứt quãng thế, làm ta bứt rứt con tim mà

  cuộc sống đúng là…..hazzz

 14. Van miumiu nói:

  Cang doc cang hap dan, cam on ban

 15. Tước ca ca, nguyên lai ngươi cũng sẽ cùng ta vui đùa hả?” Như Phong cười to, hai người hai người đuổi nhau trên đường, vì vậy rất mau trở về đến viện. [Chỗ này ta không hiểu gì hết, ai đã đọc convert mà hỉu rồi thì chỉ cho ta với TT^TT]

  =”= chỗ này ko phải ý nói trước giờ Dục Tước không nói đùa với như Phong bao giờ nên Như pHong mới kinh ngạc sao? 1 kẻ chạy 1 người đuổi thì nhanh hơn ngày thường đi bộ tà tà về rồi.


щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | |≧▽≦ | ≧◡≦ " | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) | ╮(╯_╰)╭ |╭ (╰_╯)╮ | o(︶︿︶)o | o(>﹏< )o | o(ò_óˇ)o | (ノ ̄ω ̄)ノ |\(^▽^*) |\( ̄O ̄) | (≧∇≦)/ o | (◡‿◡✿) | (︶ω︶) | (ღ˘⌣˘ღ). Mọi người nhớ dùng nha ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s