Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ – Chương 44

Chương 44 : Sơn Trưởng

Edit : Stupid mermaid

Beta: Lan Hương

 

Như Phong nhìn lão đầu chu chu miệng, ý bảo hắn xem tình huống một chút, không nghĩ tới lão đầu nhìn Như Phong rồi nói: “Ngươi trở về đi, lần sau sẽ lại tìm ngươi.”

Như Phong gật đầu, nhất nhất hướng phu tử kia nói chuyện, lúc sau mới rời đi.

Một hồi đến phòng, Như Phong liền nhào lên giường, liều mạng mà đấm đánh gối. Dục Tuyên một bên đang viết, kinh ngạc mà nhìn nàng: “Như Phong, ngươi bị cái gì mà hưng phấn thế?”

Như Phong đắc ý ngẩng đầu lên, cười nói: “Không có việc gì, chỉ là ta chuẩn bị đi gặp sơn trưởng.” Lần này sẽ được chứng kiến chân diện mục của mỹ nam.

“Có cần cao hứng như vậy sao? Nói thật ra đi, Như Phong, ngươi có phải hay không… Có phải hay không có cái sở thích lạ?” Dục Tuyên hoài nghi mà nhìn Như Phong.

Như Phong bĩu môi, dụi đầu vào trong chăn mền thơm mát mềm mại, buồn bực lớn tiếng đáp: “Ta thích mỹ nam!”

“Xong rồi, xong rồi, thật sự xong rồi.” Dục Tuyên đem bút buông, đi tới đi lui trong phòng.

Như Phong rốt cục ngồi dậy, hồ nghi mà nhìn hắn: “xong cái gì?”

Dục Tuyên ngừng lại, nhìn thoáng qua Như Phong, trong lòng càng thêm khổ sở, nhìn bộ dáng Như Phong bây giờ, sợi tóc đen có chút tán loạn, mắt to tròn tròn vô tội mà nhìn mình, nốt son đỏ trên trán trắng tuyết làm cho hắn tăng thêm vài phần kiều mỵ của nữ nhi. Như Phong bình thường vốn cũng đã đủ đẹp rồi, bây giờ còn như vậy, càng lại đẹp kinh người!

Dục Tuyên nghĩ như vậy, trong lòng lại càng sầu khổ, mấy ngày nay hắn xem vẻ mặt ca ca đã kì lạ rồi, rõ ràng là đã phải lòng Như Phong  mất rồi. [ Đoạn này ta không rõ lắm , nguyên văn là: “rõ ràng là đúng Như Phong thượng rồi trái tim địa bộ dáng”], bây giờ thử dò xét Như Phong thêm một lần, nhân tiện phát hiện Như Phong cũng thích mỹ nam, như vậy vạn nhất hai người bọn họ trở thành sự thật…

Dục Tuyên nghĩ tới đây liền cau mày, nhưng đồng thời trong lòng lại có cảm giác nói không rõ.

Như Phong mở to hai mắt nhìn Dục Tuyên, bật cười: “Ha ha, Dục Tuyên, vẻ mặt của ngươi rất giống người bị ma ám nha.”

Dục Tuyên cùng Như Phong trên giường, cầm bờ vai của nàng, muốn nói điều gì, nhưng khi hắn chạm được dưới vùng bả vai Như Phong lại có vài phần hoài nghi, nhìn vào hai mắt Như Phong, rồi lại hồ nghi mà nhìn mình, dưới tình thế cấp bách vội nói: ” Bả vai của ngươi mềm như vậy, không giống cứng như bọn ta.”

Như Phong mân mê miệng, không hài lòng mà trả lời: “Người khác người, các ngươi là kẻ cơ bắp, nhìn liền cảm thấy mất hảo cảm, như ta thế này mới tốt chứ, nhìn có vẻ thư sinh. Tại ngươi không biết đấy thôi, bây giờ còn gái toàn thích loại thân hình này thôi nha.”

Dục Tuyên cũng không nghĩ nhiều, bỏ Như Phong ra, thở dài một hơi, rồi không nói cái gì nữa.

Như Phong lầm bầm một câu không thể hiểu nổi, nhân tiện đứng dậy chỉnh trang lại tóc của mình.

Sau khi chuẩn bị chỉnh tề, Như Phong liền vô cùng cao hứng mà một mình chạy đến sân sơn trưởng.

 Sân bọn Như Phong ở bên phải cửa viện, sân sơn trưởng ở bên trái cửa viện, muốn đi gặp sơn trưởng phải tới cửa rẽ trái, rồi lại đi qua một con đường nhỏ u tĩnh.

Đường nhỏ này, trên mặt đất chính là màu xanh của đá bản, chỉ có thể sắc mặt hạ hai người song song hành tẩu, Như Phong nhìn, phát hiện ven đường có vài bụi cỏ hoang mọc lên, thoáng che dấu đường nhỏ, nhưng lờ mờ có thể nhìn ra những hình cực kỳ công phu, tại nơi rẽ, còn có cẩm thạch, hoa văn cẩm thạch sắc sảo tỉ mĩ, không giống tục vật.[nguyên văn là đá đọa]

Đoạn đường Như Phong đi là phân hoa phất liễu[~.~], ngẫu nhiên ngẩng đầu hoàn vọng bốn phía, ngửi được trong mũi chính là mùi cỏ cây thơm ngát, không nhịn được càng chạy tâm tình lại càng tốt. Cho tới bây giờ Như Phong vẫn không nghĩ tới, phong cảnh bên này lại tốt như vậy, thanh sơn hoàn thủy, điểu ngữ hoa hương, đoạn đường đi tới, bừng tỉnh vào trong 1 bức tranh , cảnh tùy theo bước đi, làm cho nàng kinh khen [kinh ngạc khen ngợi] không thôi, phảng phất lại nhớ tới chỗ ở của sư phụ.

Vừa lại quanh quẩn qua một người khom, một bức cảnh đẹp bỗng nhiên đập vào mắt liền.

Chỉ thấy phía trước có một tòa đình viện khéo léo, tường hồng ngói đen, mặc cho thanh đằng bò mãn tường, chung quanh đình viện hoa dại nở rộ, các loại nhan sắc tranh kỳ đấu nghiên, bên trong mơ hồ có tỏa khói, đang từ trong viện tỏa ra làm cho cảnh đẹp trước mắt thêm vài phần nhân khí.

Như Phong ngây ngốc sửng sờ, cảnh đẹp này thật sự là rất quen thuộc, có bảy phần như chỗ ở sư phụ! Lúc này, Như Phong mới nghe được rồi một tiếng đàn êm tai, như có như không, rồi lại làm cho người ta không nhịn được nghĩ muốn đi theo, đi nghe một cách rõ ràng.

Nghĩ vậy, Như Phong liền cao hứng, vội vàng đi qua gõ cửa, cánh cửa bằng đằng điều trong núi kết lại, mỗi cây đều là khoảng ngón tay cái, có màu xanh, xuyên thấu qua đằng điều, có thể mơ hồ nhìn thấy hình ảnh bên trong cánh cửa, nhưng lại không đúng, ở chỗ này, tiếng đàn nghe được càng thêm rõ ràng, Như Phong mặc dù vốn là một người mù âm nhạc, nhưng rất thích nghe người khác đánh đàn hoặc thổi tiêu ….

Khi Như Phong nghe liền biết tiếng đàn này là cực phẩm, có thể khiến cho người nghe không khỏi đáp lại, nghe chi vong tục!

 Rất nhanh, cánh cửa mở ra, một hắc y nam tử ước chừng ít hơn hai mươi tuổi tuổi, tướng mạo thanh tú, vóc người cùng Như Phong không sai biệt lắm, nhưng lại nhìn không ra tâm tình trong mắt, chỉ thấy hắn rất có lễ phép mà nói: “Như Phong công tử, xin theo ta đi.”

Như Phong kinh ngạc, vừa đi theo hắn phía sau, vừa hỏi: “Sao ngươi biết là ta?”

Nam tử kia cũng không đáp lời, chỉ im lặng dẫn đường, vì vậy Như Phong cũng không muốn hỏi thêm.

Như Phong đi theo hắn xuyên qua hai cây trúc rậm rạp khom lưng mọc nối nhau mà thành cổng vòm, thì nhìn thấy một lãnh đình, lãnh đình nhưng là xây tại chỗ cao, một mặt có chỗ dựa, phía dưới là vững là đá vững vàng trên đình có một người, chung quanh đình đủ loại kỳ hoa dị thảo.

Làm  cho Như Phong kinh ngạc nhất chính là, trên lãnh đình lưu lại vài khe hở, rồi bên trong chảy ra một dòng nước trong suốt, nơi nước chảy xuống là một cái ao có đường kính hai thước, mặt ao có vài đóa hoa sen màu trắng, màu xanh biếc lá sen thong thả nổi lơ lửng trên mặt nước. Người tạo thác nước đúng là một nhân tài!

Như Phong lại tập trung nhìn vào, thì ra trong lãnh đình đúng là có một người đang khảy đàn.

Vẫn đang là một thân trường sam trắng thuần, tóc đen dài dày mượt, một phần tóc búi lên phía sau, Như Phong nhìn hắn, ngũ quan hoàn mỹ, thử đem một người mỹ nam tử tiêu chuẩn đến xem, ngươi căn bản là không  thể nói hắn có chỗ nào không tốt, khí chất hắn lạnh lùng trong đó còn mang theo vẻ trác tuyệt. Giờ phút này chuyên chú đánh đàn nhưng hắn lạnh lùng, mâu thuẫn mà có vài phần kích động điên cuồng.

Như Phong cùng hắc y nam tử đứng yên chỉ chốc lát, tiếng đàn cũng từ từ dừng lại, cuối cùng âm thanh nhỏ dần rồi trở nên yên tĩnh.

“Ngươi đã đến rồi?” Một thanh âm từ chỗ cao truyền đến, như ngọc thạch tấn công, động lòng người cực kỳ.

Ta xin lỗi các nàng về việc chậm trễ dạo này nhưng thật sự là ta rất bận nên… và chương này nó cũng rất khó edit vì vậy  hơi dở.Mong các àng thông cảm cho ta nhé


20 phản hồi on “Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ – Chương 44”

 1. danghang nói:

  ta cứ tưởng nàng lừa tềnh ta chứ.
  ngày vào máy trao luôn
  sốt hết cả ruotj
  hơhohw
  giờ thì thả lòng mong đợi bấy lâu
  hơ hớ
  thank nàng nhiều

 2. danghang nói:

  xong. đọc hết chương ta thiệt thông cảm cho sự khó khăn của nàng lém.
  cái đoạn tả cảnh có những câu ta không hiểu là nó nói gì nhưng chắc đại khái là đẹp.
  hớ hớ. chắc nàng phải cực khổ lém lém luôn. Mà ta chẳng thể làm gì ngoài việc hỏi thăm và dỗi theo tác phảm dịch của nàng thui.
  Nói mới nhớ. Ta thấy tội mấy cái anh soái ca chính 2,3,4, 5 wá nàng à. Vì Phong muội có mỗi một mà trong này lại lém anh đã soái lại còn tốt nữa chứ. Người chứ phải bánh đâu mà chia nên ta bắt đầu thương cảm cho mấy soái ca phụ wá. huhuhu………..Đã vậy còn tưởng mình bị les nữa chứ. rõ là bất hạnh khi gặp hải Phong mụi lém chiêu.
  ôi, hỏm bù cho ta đang cô đơn ngồi câu rùa vàng ma tìm mãi cũng chả tháy lấy một.
  thật là hận đời. Ta đi tự kỉ đây
  ô ô ô……………….

 3. penhock_babi nói:

  nữa tháng được 1 chương, nàng ác quá nha

  tuy chương này khó thật nhưng có cần đến nữa tháng không nàng? *rưng rưng*

  ta chờ tiếp, à lấy phong bì

  nàng cố edit nữa nha, cho ta les một xí *chạy tới, ôm ôm, hun hun, sờ sờ* *hắc hắc*

 4. penhock_babi nói:

  *hứ* zậy na!

  giờ ta mới biết nàng không les nga, vậy thì thế giới này không có sắc nữ oài

  *cười man rợn*

 5. danghang nói:

  e hẻm. Ta hôm nay là dzào đây hỏi tội nhà nàng đây.
  Nhoktho nàng đã bít tọi gì chưa? “đập bàn”
  ‘Ngơ ngác”
  Chưa bít tội phải hỏm?
  Vậy thì để ta thay mẹt đồng đạo giang hồ nói cho nagf bít tội của nàng hén.
  Sau mọt thời gian dài trước nàng bỏ nhà đi bụi làm đồng đạo giang hồ một phen náo loạn vì Phong mụi cũng mất tích theo nàng, nàng đã cáo lỗi cùng đồng đạo giang hồ là sẽ post bù mừ mãi tới nay Phong mụi mới đươcl lên đài có một chương là thế nào? Hỏm có thấy bù gì ráo á “đâp bàn” (ôi đau hét tay ngoc của ta ruui, ‘chấm chấm nước mét’)

  Nàng đã nhận thức được tội lỗi của nàng chưa? \
  Thay mặt vỗ lâm đồng đạo ta sử nàng tội giam cầm Phong mụi.
  Án sử:
  Một là nàng sớm đem Phong tỉ lên đài “tức thêm vài chương í”
  hai là đồng đạo võ lâm cùng ném bom nhà nàng
  “thấy sợ chửa? ợ rùi thì sớm đem Phong tỉ trở lại đài để đồng đạo giang hồ còn giựt tem nữa
  hứ hứ hứ

 6. akisah nói:

  thanks nag nha
  ta lau wa ko thay co chap moi tuong dau nang bo dep chay chu *mat chop chop*
  co len nha nag
  ta luc nao cung ung ho nang *mat long lanh*

 7. danghang nói:

  ta nghe ma kinh hasi ca nguoi. “tay vuoi mo hoi hot”
  oi, ta tu cai thua ddi doc tong ket mon van cua ta chua bao gio vuot qua 6.0 a.
  nang ma goi cho ta edit thi co nuoc ta cho moi nguoi co co hoi lieng dep vao nha nang a.
  ta rat mun giup neu co kha nag, nhung nang tin tuong ta di,, huhuhu kha nang edit cua ta la con so 0 tron trinh do nang.
  huhuhuh
  may lan ta gap phai bo truyen hay ma cac ss ngung dich, ta lien nhanh chan vao wattpas de doc ma cuoi cung phai chiu thua do nang.
  huhuhuhu
  doi ta kho nhat la co cai tat me truyen nhung kem voi no la ngu van gia man luon.
  khong nhac thi cho, nhac thi ta lai muon di tu ki day………oo o oo

 8. nhoktho nói:

  haizzz, tưởng dụ thêm được con nai ngốc nữa chứ
  hôm nay cũng ko lừa đk ai hết á

 9. danghang nói:

  “Ngat”…………!

 10. danghang nói:

  ta chết ngất vì nàng mất thui. huhuhu
  Mau có cháp mới để ta còn có động lực tỉnh lại nữa chứ.
  ta ngất tiếp đây.
  khi nào có cháp mới là ta tỉnh lại á.
  nàng sớm cho chap mới hén
  huhuhu
  chờ đau hết cả ruột……………….aa…………aaaaaaaaaaaaa

 11. danghang nói:

  nangf edit truyen khong bit co doc cua cac nha khac khong nhung ta co doc may bo dang tiep tuc ra kha hay gioi thieu cho nang doc hen, ma lo co dang doc roi thi cung dung tranh ta ton ho9t nha
  ” Te phi cua hu thi vuong
  Ngoc tu hoang hau
  thai hau 15 tuoi
  hoang hau tram ham nguoi ve nha an
  dien ha than biet sai roi”
  toan la xuyen khong thoi a.
  co mot bo co trang khong xuyen khong ma tu hoi lop 9 ta da doc va rat thich
  “than dong diem la” nhung bo nay nang co doc thi dung doc ang van vi doc truc tiep truyen se hay hon nhieu a.
  hohoho
  va som edit tiep bo nha nag cho giang ho dong dao nhu ta day doc ke voi nang hen.
  ooooooo Phong muoi cua ta, cac soai ca cua ta da bi nang em nham giau ky, dim sau wa a.
  ooooooo

 12. Tố Kỳ nói:

  vóc người cùng như gió => Như Phong

 13. Van miumiu nói:

  Cam on ban

 14. Ha nói:

  Ui cuối cùng ai là Nam chính hả mấy tỷ


щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | |≧▽≦ | ≧◡≦ " | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) | ╮(╯_╰)╭ |╭ (╰_╯)╮ | o(︶︿︶)o | o(>﹏< )o | o(ò_óˇ)o | (ノ ̄ω ̄)ノ |\(^▽^*) |\( ̄O ̄) | (≧∇≦)/ o | (◡‿◡✿) | (︶ω︶) | (ღ˘⌣˘ღ). Mọi người nhớ dùng nha ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s