Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ – Chương 49

Chương 49: Bức cung

Edit : Stupid mermaid

Beta: Lan Hương

Ngày thứ hai, trời vẫn nắng như trước, Như Phong lại cảm nhận được cơ thể túa ra mồ hôi lạnh, đương nhiên, mồ hôi lạnh hôm nay không giống ngày hôm qua.

Cái này là do bị 3 người thẩm vấn, bức cung a. [nguyên văn : Tam đường hội thẩm, bức cung địa tới]

“Như Phong, đệ rốt cuộc nói tại sao hôm qua đệ suýt chết hay không? Ngày hôm qua đệ làm bọn ta thật kinh hãi.” Dục Tước lấy tay kéo một cái ghế, ngồi trước mặt Như Phong, hai mắt nhìn thẳng chằm chằm vào nàng.

Dục Tuyên nằm ở trên giường của mình, tùy ý mà trở mình còn nói: “Còn hỏi thế để làm chi? Khẳng định hắn lúc trước đoạt phụ nữ của nam nhân khác, bây giờ bị báo ứng rồi!”

Vân Thiên Trạch mỉm cười mà ngồi ở một cái ghế khác, đang cầm ngọc tiêu của Như Phong mà nghịch chơi, đó là của Vân Thiên Trạch đưa cho nàng, toàn thân màu trắng, Như Phong rất là thích, thường xuyên cầm nó để luyện tập.

Ngồi ở trên giường Như Phong  hung hăng trừng mắt liếc Dục Tuyên: “Có phải ngươi không muốn tốt cho ta đúng không? Ta trêu ngươi chọc giận ngươi lúc nào thế? Muốn chống đối ta sao?”

“Hừ, ta chỉ vốn là tùy tiện nói một chút mà thôi.” Dục Tuyên không thèm để ý lời Như Phong nói, vẫn lỡ đãng mà lật xem sách .

Dục Tước cười thầm, không biết ngày hôm qua người nào sốt ruột như vậy mà đi mời đại phu đây? Bây giờ Như Phong khôi phục bình thường rồi, Dục Tuyên cũng quay lại thái độ cũ với Như Phong.

“Như Phong, nói đi, lần sau đừng có dọa bọn ta nữa nha.” Nên cảnh cáo trước.

Lại nói, Dục Tước vẫn giống như trước đều là tao nhã lịch sự mà cười, nhưng khi hắn nghiêm mặt, cũng không tự giác mà toát ra một sự uy nghiêm cao quý, chính là khí chất, làm cho người ta không tự chủ được mà trả lời vấn đề.

Như Phong bĩu môi, chớp mắt, nói: “Tước ca ca, huynh có quan hệ họ hàng với sơn trưởng hả? Sao hai người lúc nghiêm mặt lại giống nhau như vậy? Làm ta sợ muốn chết.”

Mặt Dục Tước cứng đờ, nhưng lại không khỏi nở nụ cười: “Lại muốn đánh trống lãng hả, Như Phong đệ không thể đàng hoàng mà trả lời ta đúng vấn đề sao?”

Như Phong than khóc một tiếng: “Ôi, không phải ta không nói, thật sự là dọa người hả, lúc ấy ta học võ chưa thành, liền thích đi ra ngoài cùng người khác đánh nhau, kết quả có một lần gặp cao thủ, ta không địch lại đối phương, may mắn sư phụ tìm đến, ta mới không có bị mất mạng, nhưng lại mắc căn bệnh cái này, từng tháng đau một lần, đau xong sẽ tốt thôi, đối với thân thể là vô hại. Lần này đau mạnh cũng là vì quá mệt mỏi .”

Dục Tước vừa nghe, liền gõ gõ đầu Như Phong: “Đệ  thân là danh môn tướng quân, sao có thể cùng người giang hồ hung ác chỉ biết đánh đấm đánh nhau?Như vậy không bị thương tích mới lạ?”

Như Phong chỉ là cười khúc khích, qua được là tốt rồi.

Dục Tuyên cũng không để Như Phong sống tốt, khóe miệng cong lên nụ cười tà ác: “Hừ, hắn thích đánh nhau như vậy, xem chúng ta khi còn bé sẽ biết, ca ca, bình sinh chúng ta đầu nhau chính hắn khơi mào .”

Như Phong trừng mắt: “Đúng vậy, các ngươi có lẽ không nhớ rõ, Bạch thiếu gia không phải là Bạch Nhất Quân bây giờ sao?”

Dục Tước cùng Dục Tuyên có điểm kinh ngạc, không nghĩ tới trên đời lại có chuyện khéo như thế, khó trách Bạch Nhất Quân  luôn tìm Như Phong mà làm phiền, mà hai huynh đệ bọn họ, bởi vì chỉ thấy qua mặt Bạch Nhất Quân một lần, cho nên cũng không nhận ra, mà Như Phong mấy lần cùng hắn giao thiệp, tự nhiên liền quen thuộc rồi.

“Khó trách ta chung quy cảm giác được hắn quen mắt.” Dục Tước cười nói, “Nam hài qua mấy năm sẽ không giống nhau rồi, nhận thức không được cũng là bình thường, chỉ là Như Phong cùng khi còn bé thật ra không có thay đổi bao nhiêu, cho nên chúng ta liếc mắt một cái liền nhận ra ngươi.”

Vân Thiên Trạch vẫn lặng im không nói đột nhiên xen miệng: “Ấn ta nói hả, cũng không phải Như Phong trên trán có nốt ruồi son sao, người nào có nốt ruồi son như vậy ở chính giữa. Rất giống Quan Âm Bồ Tát có dấu son trên trán, nếu muốn không nhớ rõ cũng hơi khó à.”

“Uh, Vân Thiên Trạch nói rất đúng.” Dục Tước gật đầu phụ họa.

“Ta cảm giác được không phải, lùn đông qua khi còn bé vừa lại tròn lại vừa béo, trên đầu còn không có tóc, bây giờ cuối cùng cũng có khuôn hình người rồi [cái này nguyên văn là người khuôn người dạng] rồi.” Dục Tuyên chắc là nhớ tới rồi khi còn bé chuyện, sờ sờ chính mình địa đầu.

Như Phong nghiêng đầu liếc Dục Tuyên một cái: “Ta là người có hình người, không có chút giống người có hình cẩu!”

“Ngươi — ngươi nói ai?” Người nào đó giận dữ.

“Người nào tức giận là người đó.” Như Phong dễ dàng trả lời.

Dục Tước thấy tình huống không đúng, vội vàng đánh giảng hòa, sau đó đề tài liền đổi sang chuyện khác, Như Phong nhẹ thở dài một hơi, cuối cùng cũng không lôi đề tài của nàng ra bàn nữa rồi.~.~[

Mọi người nói một hồi, thì bàn đến đề tài quan trọng là đại hội thể thao sắp tới. Trước kia bọn họ ba người họ mặc cho Như Phong tự lo liệu tính toán, ba người cũng rất ít nhúng tay, trừ phi Như Phong gọi vào. Bây giờ vừa nghe bệnh tình Như Phong là do quá mức mệt nhọc, liền  thương lượng đem tiếp nhận chuyện đến làm xong.

Như Phong phất tay từ chối: “Không có việc gì đâu, cũng chuẩn bị được gần xong rồi.”

“Còn lại là chúng ta hỗ trợ tốt một chút, ngươi tiểu gia hỏa này chuyện gì cũng ôm mà làm 1 mình, sẽ mệt chết.” Dục Tước không đồng ý, ánh mắt ôn nhu mà nhìn Như Phong.

Như Phong một trận nổi da gà, từ ngày hôm sau khi qua sự kiện, Dục Tước đối với mình nhân tiện đặc biệt mà ôn nhu, nhìn một cái, hai tròng mắt này đều muốn tan ra thành nước. Ai cũng nghĩ Dục Tước thật sự có chủ ý lệch lạc gì với thân nam tử của mình sao?

Như Phong nghiêng nghễ bộ dáng hoài nghi Dục Tước không phải không thấy được, bất đắc dĩ không thể làm gì khác hơn là cười khổ, mình có đôi khi cũng tự khống chế không được.

Chưa người nào chú ý tới cái này, trong mắt hiện lên Dục Tuyên thần sắc phức tạp.

Mà Vân Thiên Trạch một mực đem chơi đùa ngọc tiêu tựa hồ không thấy được Như Phong cùng Dục Tước “Trao đổi “, bình tĩnh như trước không có sóng.

Quả nhiên, sau khi có bọn hắn tham gia, Như Phong thật sự là dễ thở hơn nhiều, bây giờ nơi sân đã chuẩn bị tốt rồi, người trọng tài cũng do Như Phong tự mình bồi huấn tốt, bây giờ nhân tiện chỉ còn lại chọn lựa thành viên tham gia thi đấu.

Cầm kỳ thi họa, xúc cúc bắn tên thi đấu ngựa võ thuật đều là những hạng mục cũ, cho nên không cần Như Phong tự mình đi làm, bọn Dục Tước có thể tuyển ra, nhưng một ít hạng mục mới khác, Như Phong liền tự mình giữ cửa.

Ôi, nói như thế nào, là chủ sự Phong Hiền viện, đương nhiên muốn chuẩn bị tốt một chút rồi.

Như Phong cầm lấy kế hoạch của chính mình, ý định ngày mai đi xuống núi đi làm vài chuyện. Ha hả, chức vụ Học trưởng này tốt ha, có thể giả chuyện công lo chuyện tư để đi ra ngoài.

Nghĩ tới đây Như Phong liền tươi cười.

“Ngươi cười gian chuyện gì đấy?” Dục Tuyên đi vào, tùy ý liếc mắt Như Phong một cái, kể từ lúc Như Phong bắt tay vào khâu quản lý thu chi của viện và biết bây giờ viện đã không có thừa lại bao nhiêu tiền, liền cười nói: “Dục Tuyên, ngươi nói ta có thể hay không lợi dụng hội thể thao lần này kiếm được tiền đây?”

“Hừ, buôn bán buôn bán lại buôn bán, ngươi chỉ nghĩ như vậy thôi, ngươi cho rằng kiếm tiền sẽ dễ dàng như vậy sao?” Dục Tuyên vừa thấy bộ dáng Như Phong, liền theo thói quen mà phản bác.

*lò mò đi ra* ờ, thật ra chương này ta định post cho các nàng vào tuần trước nhưng mà có một vài vấn đề nên cuối tuần này mới đăng bài đk, rất xin lỗi *cúi đầu*

*miết miết ngón tay* và,…..ừm…vì ta có chuyện nên… có lẽ ta sẽ bỏ nhà khoảng 1 tuần *né dép* mong các nàng thông cảm cho ta a, còn muốn ném thì ném vàng bạc đó, ném cho ta, càng nhiều càng tốt, Hắc hắc*chuồn*


16 phản hồi on “Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ – Chương 49”

 1. 000 thấy nói:

  ah có chap mới rồi, thank nag. Tội nghiệp Nhu Fong con nhà nghèo thật. Mà Tuyên, Tước, Trạch là hoàng tử thì phải, sao cũng chẳng thấy giàu có gì nhỉ, còn hơi keo nữa.

 2. lana_chan90 nói:

  ầy. ta ngóng chờ truyện này quá a. nàng đừng drop bộ này nha
  tung cho nàng 1 cục $$$ để nàng ngắm đỡ bun`
  **tiền giả nha kung**:))

 3. ohoh~~ hảo lâu mới có chap mới, hạnh phúc wá đi 🙂 hun nàng 1 cái 🙂

 4. Tieukynghi Tieu nói:

  thanks nàng truyện hay,sao ko thấy tất cả các chap này trê mục lục hả nàng

 5. akisah nói:

  ho ho lau lau moi co chap moi
  nang lai dinh bo nha di dau the
  ta se nho nang lam
  quang cho nang it xien ne
  $$$$$$$$
  di nho mua wa ve cho ta voi nha
  Thanks nang
  ^^

 6. Đăng Như nói:

  ô ,ô ta đang định rù rủ người bạn làm bộ này nha, vì lâu ko thấy sam ra chương mới, thế mà search GG thấy nhà nàng làm rồi. đành chia tay vậy.

  vì mục tiêu, ko làm trùng để khỏi lãng phí nhân lực ta đành chuyển mũi kiếm vào bộ khác

  chúc nhà nàng nhanh nhanh hoàn thanh cho ta ghé một chân đọc ké, cũng chúc nhanh đông khác nữa nha. kiss nè

  • Đăng Như nói:

   nhà ta đó đó, có gì ghé chơi nha. khư khư

  • nhoktho nói:

   ơ, nếu nàng muốn thì nàng có thể edit truyện này cũng đk, tại dạo này ta ko có thời gian edit, nên trì trề tốc độ 1 chương một tuần
   nàng edit có lẽ sẽ nhanh hơn, ta cũng có thể làm reader nhàn hạ rồi

   • Đăng Như nói:

    thôi nhà ta sẽ nhắm bộ khác, cứ từ từ mà tiến, chăm chỉ cho rd nó nhờ ai cho lười mà dám 1 tuần một chương chứ, ngoan ngoan , chăm nào, lăn đi gỏ đi nào.
    ta cũng lười lắm, ta nhắm nó nhưng chả làm dc đâu, vất cho người khác làm thì có, vất cho người ta làm nhiều quá sợ bị tru diệt a.

    nên tốt nhất nàng cứ gánh và cô gắng tăng tốc a

    • nhoktho nói:

     *mếu* ta hiểu rồi đành cố lết chứ bít làm sao, ai bảo ta là người có trách nhiệm chứ haizzz

 7. hoalily nói:

  Lâu lắm rùi mới zô lại nhà sis, nhà mới teen hơn nhà cũ nhiều nha:))
  Muội là muội ủng hộ các sis nhiệt tình, các sis cố lên, iu các sis nhìu nhìu. chụt! chụt!!!!

 8. Van miumiu nói:

  Cam on ban


щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) | |≧▽≦ | ≧◡≦ " | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) | ╮(╯_╰)╭ |╭ (╰_╯)╮ | o(︶︿︶)o | o(>﹏< )o | o(ò_óˇ)o | (ノ ̄ω ̄)ノ |\(^▽^*) |\( ̄O ̄) | (≧∇≦)/ o | (◡‿◡✿) | (︶ω︶) | (ღ˘⌣˘ღ). Mọi người nhớ dùng nha ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s